Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer 7lbs (2.5kg)

 • Nhà sản xuất: AllMax
 • Chuyên mục: (Đang cập nhật...)
 • Availability: 2-3 Days
 • 3,200,000đ
- +

Sữa tăng cân tăng cơ ON Pro Gainer 5.09lbs (2.3kg) là thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ, giúp cho người tập gym dễ dàng cải thiện cân nặng, đạt khối lượng cơ bắp và hạn chế tối đa việc dư thừa mỡ thừa. Đây là bước tiến dài của hãng trong mong muốn mang lại dòng sữa thể hình tăng cân tăng cơ nạc nhiều hơn so với Serious Mass.

Thông Tin Sản Phẩm

 • Trọng lượng: 2.31kg (5.09lbs)
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Liều dùng: 1 muỗng
 • Tổng liều dùng: 14 muỗng
 • Điểm bodybuilding.com: 9.3
 • Thành phần chính: Maltodextrin - Protein
 • Hương vị : Banana Cream Pie (Chuối), Double Chocolate (Socola)

Sữa Mass Pro Gainer - Tăng cân tăng cơ nạc chuẩn không cần chỉnh

Sữa Pro Gainer ON 5.09lbs là sản phẩm sữa hoàn hảo của hãng Optimum Nutrition. Dòng sản phẩm này tập trung hoàn toàn vào đối tượng muốn tăng cân tăng cơ nạc là chính. Những ai muốn lên cơ bắp, nhưng ít tăng mỡ thì Pro Gainer là lựa chọn hoàn hảo.

Tại Sao Bạn Nên Mua Sữa Tăng Cân Tăng Cơ Optimum Nutrition Pro Gainer?

 • Cung cấp chỉ 650 calo/liều dùng, trong đó gần 1/2 là đến từ protein. Pro Gainer đảm bảo cho người dùng dễ dàng phát triển cơ nạc, thay vì mỡ. Hàm lượng calo vừa đủ để lên cân trong phạm vi vừa phải mà không gây tích thừa mỡ.
 • Bổ sung nguồn đạm cực khủng từ Whey Blend (Isolate, Concentrate, Peptides, lòng trắng trứng). Với 60g chủ yếu là từ Whey Isolate, đảm bảo cho bạn dễ dàng tăng cơ nạc hoàn hảo, gần như không có điểm nào để chê.
 • Hàm lượng đường khá thấp so với mặt bằng chung, chỉ khoảng 7g/liều. Lượng đường thấp hơn rất nhiều so với các dòng sữa tăng cân thông thường, đảm bảo không quá ngọt cũng như tránh tích mỡ.
 • Hàm lượng chất béo khá thấp, đảm bảo chất lượng của sản phẩm sữa tăng cân ON Pro Gainer tập trung hoàn toàn vào protein.
 • 25 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, ngang ngửa với các dòng sữa Mass hàng đầu. Cung cấp đủ chất vi lượng, giúp người gầy dễ dàng tăng ký, cải thiện sức khỏe.
 • Có enzyme tiêu hóa: Aminogen, Protease, Lactase. Đảm bảo cho việc dù có Whey Concentrate (lactose, gluten) cũng hoàn toàn vô hại. Những người bị dị ứng hoàn toàn có thể yên tâm.

Đó là tất cả những thành phần làm nên tên tuổi của dòng sữa kích thích phát triển cơ nạc - Pro Gainer. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời, giảm thiểu được các nguy cơ dị ứng. Từ đó, đảm bảo được việc phát triển cân nặng, cơ được diễn ra theo đúng mục tiêu.

Optimum Pro Gainer xứng đáng với danh hiệu là dòng thực phẩm bổ sung tăng cân tăng cơ có giá trị sinh học cao. Nó chứa hàm lượng protein chuẩn cực cao, hấp thụ nhanh chóng để nuôi cơ. Mỗi muỗng cung cấp tới 60g protein từ 6 nguồn khác nhau, đảm bảo cơ bắp được nuôi dưỡng toàn diện.

Khám Phá Ngay Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Optimum Nutrition Pro Gainer Mang Đến Cho Bạn

1. TĂNG CÂN NHANH - TĂNG CƠ NẠC - ÍT CHẤT BÉO

Đối với những bạn thật sự cần tăng cân nhưng mục tiêu là hướng tới tăng cơ nạc hoặc đang có nhu cầu cần bulking (xả cơ), nhưng chỉ muốn tăng cân vừa phải, thì ngoài việc ăn uống, bạn sẽ cần tới sự trợ giúp của Pro Complex Gainer.

Khi đánh giá 1 dòng sản phẩm tăng cân tăng cơ, không nên đánh giá bằng cách nhìn chủ yếu vào lượng calo trong 1 liều dùng. Điều này chưa hợp lý vì bạn cần phải xem xét tổng quan và biết rõ mục tiêu của mình là thoát gây hay cần lên cơ. Đi theo hướng ngược lại với dòng Serious Mass và nhiều dòng sữa khác chỉ tập trung vào carbs, béo và đường, Pro Gainer tập trung vào protein cho calo.

Ngoài ra, nó còn chứa Carbs, men tiêu hóa, vitamin và khoáng chất. Các thành phần tạp chất khá ít, đảm bảo bạn sẽ không bị dư thừa calo. Sữa Pro Gainer sẽ giúp bạn dễ dàng tăng cân nạc, không tăng mỡ.

2. XÂY DỰNG CƠ BẮP TỪ NGUỒN PROTEIN CHẤT LƯỢNG CAO

1 scoop

Optimum Nutrition Pro Gainer 5.09lbs (2.31kg) chứa đủ các loại Protein giá trị sinh học cao với Isolate, Concentrate, Peptides... Điều này giúp sữa dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, tạo điều kiện cho các axit amin thâm nhập nhanh vào cơ. Hàm lượng 60g Protein Complex đảm bảo cơ bắp được nuôi dưỡng tốt nhất so với các dòng khác.

3. CUNG CẤP HÀM LƯỢNG CAO CARBOHYDRATE TỔNG HỢP & LIPID

Carbohydrate và Lipid (chất béo và dầu) cung cấp nguồn năng lượng tuyệt vời ở lượng vừa phải giúp đảm bảo Protein không bị tiêu hủy. Mỗi liều dùng Pro Gainer cung cấp 85g carbs. Trong đó, hàm lượng đường lại cực thấp.

4. GIÀU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

Cuối cùng chính là hàm lượng 25 loại vitamin và khoáng chất khác nhau, tham gia vào quá trình giúp xây cơ xây cân. Đây thật sự là điểm mà nhiều dòng sữa Mass thiên về cơ ít làm được. Chỉ cần 1 liều dùng Pro ON Mass Gainer là đủ cung cấp vi chất.

Để tăng thêm khoảng 0.5-1kg/tuần, bạn cần ăn dư khoảng 3500-7000kcal/7 ngày. Tuy nhiên, nếu chỉ ăn thì vẫn chưa đủ. Chỉ cần 1 muỗng Pro Gainer là đủ để cung cấp tới 650kcal. Lúc này, bạn chỉ cần cố gắng ăn thêm 1 tí nữa là được. Có thể nói Protein Gainer rất hiệu quả nhờ Protein chất lượng cao và giàu Calories.

Mùi Vị Của ON Pro Gainer

Hiện tại, sữa tăng cân Pro Gainer có 2 mùi được ưa thích nhất là socola và chuối. Mùi vị của dòng này được đánh giá tới 9.3/10 ở bodybuilding.com. Trong đó, mọi người đều chọn socola là mùi ngon nhất. Chỉ cần khui hộp là bạn sẽ thấy mùi thơm. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được vị cực ngon. Đó chính là lý do vì sao nhiều người thích hãng này!

Viết nhận xét/đánh giá

Note: HTML is not translated!
    Chưa hay           Hay
Hotline: 0834 930 250